Có nên mua máy lọc không khí Coway AP-0509DH (JERU)

coway-jeru

Ở những thành phố lớn, khu công nghiệp và những nơi có nhiều phương tiện giao thông, chất lượng không khí thường xuyên ở mức báo động. Chính vì vậy, Coway đã cho ra đời các loại máy lọc không khi để giữ sức khỏe của bạn và gia đình. Hôm nay, Nhất Đà Nẵng sẽ review những dòng máy lọc không khí của thương hiệu này, bắt đầu với Coway AP-0509DH nhé!

Coway – Thương hiệu đến từ Hàn Quốc

coway

Tập đoàn điện tử, điện gia dụng Coway có xuất xứ từ Hàn Quốc, chuyên nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như máy lọc nước, máy lọc không khí v.v… Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, Coway đã vươn lên top đầu những doanh nghiệp tại Hàn Quốc. Tại Việt Nam, Coway đã gia nhập thị trường máy lọc không khí được hoen 9 năm, với nhiều nhà phân phối từ Bắc xuống Nam, trong đó có nhiều nhà phân phối uy tin như The Water MAN tại khu vực TPHCM.

Máy lọc không khí Coway JERU (AP-0509DH)

Coway JERU là dòng máy nhỏ, đây là lựa chọn tối ưu khi dùng cho phòng riêng, căn hộ mini với diện tích sàn 17m2. Máy được thiết kế nhỏ gọn, màu trắng thích hợp với mọi không gian nội thất. Nhờ công nghệ lọc HEPA, Coway AP-0509DH có khả năng loại bỏ bụi mịn trong không khí hiệu quả.

Hệ thống lọc

mang-loc-coway-jeru

Máy lọc khí Coway AP-0509DH có 3 màng lọc, giúp loại bỏ mùi hôi, các vật thể lơ lửng trong không khi và bụi mịn:

  • Màng lọc thô (Pre Filter): loại bỏ tóc, lông động vật và các loại bụi thô khác.
  • Màng lọc khử mùi (Medim Deodorization Filter): có tác dụng loại bỏ mùi hôi, mùi thuốc lá và những mùi khó chịu.
  • Màng lọc HEPA: loại bỏ 99,99% vi khuẩn, virut gây bệnh, đem lại cho bạn một không gian an toàn, giảm nguy cơ nhiễm bệnh.

Tính năng tiết kiệm điện

Coway JERU có công suất lọc 2,7 m3 mỗi phút. Với công suất này, bạn chỉ cần chờ từ 15-20 phút là máy lọc sạch không khí ở căn phòng có diện tích 17m2. Sử dụng nguồn điện 220V-60Hz, máy lọc không khí Cowa AP-0509DH tiêu tốn 43W mỗi giờ, tương đương với một chiếc tivi. Đây cũng là một trong những ưu điểm lớn của dòng sản phẩm máy lọc khí từ Coway.

Các tính năng khác

may-loc-khong-khi-coway-ap0509dh

Để mọi người đều có thể sử dụng máy dễ dàng, Coway đã lắp đặt thêm nhiều tính năng phụ trợ. Bao gồm chế độ điều khiển gió với 3 cấp độ, hệ thống nhắc nhở thay thế lõi lọc, tính năng tự động ngắt điện khi mở nắp máy, đảm bảo an toàn khi lau chùi, sửa chữa.

Có nên mua máy lọc không khí Coway AP-0509DH không?

Hiện nay, máy lọc không khó Coway JERU (AP-0509DH) đang được phân phối với giá khoảng 6.600.000đ (biểu giá tháng 07/2021 – The Water MAN). Đây là mức giá hợp lí so với tiện ích mà máy mang lại. Nếu bạn ở trong khu vực có chất lượng không khí thấp, hãy mua ngay cho mình một chiếc máy lọc không khí để đảm bảo sức khỏe cho mình nhé!

Chia sẻ